Giỏ hàng của bạn

Sony Xperia 5 II sẽ là chiếc smartphone 5G nhỏ nhất thế giới

Nếu đúng như các tin đồn mới nhất, Sony Xperia 5 II có thể là điện thoại 5G có màn hình nhỏ nhất thế giới.

Mới đây, đã có tin đồn về một chiếc Sony Xperia 5 Plus màn hình lớn với khả năng kết nối 5G. Tuy nhiên, nhiều khả năng là Sony chỉ tung ra một chiếc điện thoại Xperia 5 II có màn hình nhỏ gọn (dưới 6 inch). Dự kiến, mẫu smartphone này sẽ được bán ra tại Nhật Bản vào nửa cuối năm nay.

Sony Xperia 5 II sẽ là chiếc smartphone 5G nhỏ nhất thế giới - 1

Sony Xperia 5.

Sony Xperia 5 II sẽ là điện thoại 5G thứ hai của Sony, chiếc còn lại là Xperia 1 II đã công bố. Giống như phiên bản còn lại, thiết bị không hỗ trợ kết nối 5G tần số cao mmWave mà chỉ cung cấp tốc độ dưới 6 GHz. Chiếc Xperia 5 II này dự kiến có màn hình với kích cỡ chỉ từ 5,6 – 5,8 inch, nằm gọn giữa Xperia 1 II và Xperia 10 II - màn hình nhỏ hơn so với các flagship cao cấp hiện tại.

Cách đây vài tháng, có nguồn tin cũng đề cập tới một chiếc Sony Xperia 9 với chip xử lý Snapdragon 765G tầm trung, có modem 5G tích hợp. Chiếc smartphone này thậm chí đã bị rò rỉ điểm chuẩn vào tháng 12/ 2019 nhưng cho tới nay vẫn chưa được xuất hiện chính thức. 

Sony Xperia 5 II sẽ là chiếc smartphone 5G nhỏ nhất thế giới - 2

Sony Xperia 5.

Đáng tiếc, các tin đồn chưa hé lộ về con chip của Sony Xperia 5 II. Xperia 5 cao cấp hiện tại được trang bị chip xử lý Snapdragon 855 mạnh mẽ nên có thể Xperia 5 II sẽ được tích hợp chip xử lý tương tự. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về sản phẩm này trong các tin bài tiếp theo. 

Facebook Youtube Google+ Top