Giỏ hàng của bạn

Những tựa game được lấy cảm hứng từ những câu chuyện Creepypasta nổi tiếng, chắc chắn sẽ làm game thủ phải sởn tóc gáy khi chơi (P.1)

Creepypasta luôn là một đề tài thú vị mà game thủ chú ý và quan tâm.

  1. Slender Man

  Những tựa game được lấy cảm hứng từ những câu chuyện Creepypasta nổi tiếng, chắc chắn sẽ làm game thủ phải sởn tóc gáy khi chơi (P.1) - Ảnh 1.

  Hình ảnh Slender Man bắt nguồn từ một cuộc thi chỉnh sửa ảnh nhằm biến những bức hình bình thường trở nên đáng sợ bằng các công cụ trợ giúp, nhưng nhân vật này nhanh chóng thu hút được sự chú ý nhờ vào các câu chuyện thêu dệt thêm sau đó cũng như series video Marble Hornets như đã đề cập. Với hình dáng của một sinh vật cao gầy với nhiều chi dài như xúc tu cùng gương mặt không hề có mắt, mũi, mồm... hiện nay Slender Man đã trở thành một trong số những creepypasta nổi tiếng và được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet.

  Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này là phải tìm đủ 8 mảnh giấy bị thất lạc tại những nơi khác nhau. Từ đó giải mã câu chuyện đang bị ẩn chứa đằng sau. Trong quá trình chơi bạn sẽ không ít lần giật mình bởi những pha jumpscare huyền thoại tạo lên thương hiệu của trò chơi kinh dị.

  2. POLYBIUS

  Tựa game này sẽ đưa người chơi về câu chuyện creepypasta đời đầu, lúc này Internet còn chưa xuất hiện. Nó kể về máy điện tử thùng arcade khiến người chơi đau đầu và co giật khi chơi chúng.

  Mặc dù vậy tựa game này lại forfun hoàn toàn để xóa tan tin đồn trước đó về máy thùng huyền thoại.

  Những tựa game được lấy cảm hứng từ những câu chuyện Creepypasta nổi tiếng, chắc chắn sẽ làm game thủ phải sởn tóc gáy khi chơi (P.1) - Ảnh 2.

  3. The Uncle Who Works For Nintendo

  Tựa game này đơn giản chỉ sử dụng những click đơn giản để mở dần cốt chuyện. Nhưng điểm gây ám ảnh cho người chơi chính là âm thanh và những bí mật đằng sau công ty Nintendo nổi tiếng. Mặc dù hoàn toàn chỉ là hư cấu cho vui, nhưng liệu rằng bạn có dám ngồi lại và khám phá hết những điều kỳ bí của trò chơi này.

  Những tựa game được lấy cảm hứng từ những câu chuyện Creepypasta nổi tiếng, chắc chắn sẽ làm game thủ phải sởn tóc gáy khi chơi (P.1) - Ảnh 3.

  4.Five Nights at Freddy’s

  Những tựa game được lấy cảm hứng từ những câu chuyện Creepypasta nổi tiếng, chắc chắn sẽ làm game thủ phải sởn tóc gáy khi chơi (P.1) - Ảnh 4.

  Chẳng cần giới thiệu gì nhiều bởi vì tựa game này đã một cái tên mang tính biểu tượng trong thế giới game kinh dị. Five Nights at Freddy’s là một trải nghiệm đầy ly kỳ, bạn sẽ vào vai một nhân viên bảo vệ tại một cửa hàng pizza, tuy nhiên mọi thứ trở nên kỳ lạ khi màn đêm dần buông xuống và bạn phải sống sót với ít điện còn lại. Với không khí hồi hộp và khủng khiếp, Five Nights at Freddy's sẽ là tựa game hoàn hảo để thử thách sự bình tĩnh của bạn.

  Để được tư vấn những cấu hình phù hợp với nhu cầu bạn có thể liên hệ theo link sau ĐÂY

  Nguồn: GameK

  Facebook Youtube Google+ Top